รวดเร็ว & การจัดการคลังสินค้า & การจัดส่งสินค้า

เป็นผู้นำสำหรับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจโดยนำสื่ออิเล็กทรอนิกส์เข้ามาใช้ เพื่อข่วยจัดการในการขนส่งให้สำเร็จและรวดเร็ว ฟาสท์แทร็ค สามารถเสนอราคาที่คุ้มค่าในการจัดการขนส่งอย่างมีประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า

เราก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ฟาสท์แทร็ค เป็นบริษัทที่มีความคล่องตัวสูงในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ในการดำเนินการต่างๆ โดยใช้เทคโนโลยีที่มีรูปแบบที่ทันสมัยกับทัศนคติที่ว่า … เราทำได้

เรา…ทำอะไร

การจัดส่งแบบวันถัดไป

APIs และ เทคโนโลยีในการจัดส่งแบบ Last-mile ของเรา ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการแบบครบวงจร ในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

ระบบการจัดการของฟาสท์แทร็คและการสื่อสารของลูกค้า ประกอบด้วยเทคโนโลยีแดชบอร์ดที่เป็นหน้ากระดานในการสื่อสาร การแจ้งข้อมูล และการส่งข้อความผ่านเวป เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและไว้วางใจได้

การจัดส่งแบบวันเดียวที่รวดเร็ว

ด้วยกลยุทธที่ตั้งคลังสินค้าและสาขาของเครือข่ายฟาสท์แทร็ค ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถจัดส่งได้แล้วเสร็จภายในวันเดียวในเขตกรุงเทพมหานคร

การจัดส่งแบบวันเดียวของฟาสท์แทร็คเป็นการจัดการแบบครบวงจรที่จะมั่นใจได้ว่าสิ้นค้าที่ทำการสั่งซื้อภายในเที่ยงวัน จะได้รับสินค้าภายในช่วงบ่ายหรือเย็นในวันเดียวกัน

โครงการพิเศษ สร้าง – ดำเนินการ – ส่งมอบ

ฟาสท์แทร็คสามารถพัฒนาและปรับใช้วิธีการต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ เรียกว่า BOT Projects (build-operate-transfer)

เครือข่ายที่สร้างขึ้นเพื่อความรวดเร็วและความยืดหยุ่น

เครือข่ายฟาสท์แทร็คถูกตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นกลยุทธ เพื่อบริการที่รวดเร็วและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในราคาที่สามารถแข่งขันได้สูง

ด้วยรูปแบบเทคโนโลยีของเรา ทำให้เราสามารถจัดการให้บริการได้หลายประเภท รวมถึงการจัดส่งชิ้นส่วน , เป็นตัวแทนในการนำเข้า-ส่งออก , สนับสนุนด้านการเงินให้ลูกค้า , การจัดการงานเอกสาร , จัดการการวางบิลและบริการจัดเก็บสินค้า

จำนวนฟีต

จำนวนปีประสบการณ์

จำนวนการงานต่อวัน

บริการด้าน E-commerce

ฟาสท์แทร็คนับเป็นผู้นำและเติบโตอย่างรวดเร็วในธุรกิจ E-commerce ท่ามกลางลูกค้าที่กำลังเติบโต ในกรุงเทพมหานครและทั่วประเทศ

พวกเรามีคู่ค้าที่กำลังขยายตัวในด้าน E-commerce ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการซื้อขายเพื่อให้ลูกค้าเกิดการสั่งซื้ออย่างต่อเนื่องและโปรโมทต่อไป

บริการด้านธุรกิจ

ธุรกิจบริการแบบจัดส่งวันเดียวของเรา ครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลทั้งหมด พวกเราให้ความสำคัญกับรายละเอียดต่างๆ ของบริการที่จะตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

บริการส่วนบุคคล

ฟาสท์แทร็คสนับสนุนงานด่วนโดยตรงให้กับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในต่างประเทศและพื้นที่กรุงเทพมหานคร ไม่ว่าคุณจะต้องการให้เราทำการจัดซื้อและจัดส่งสินค้า หรือจัดการดูแลกับรายละเอียดเอกสารของคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้บริการคุณ

ลูกค้ากล่าวอะไร

“ฟู้ดแพนด้าประเทศไทย ได้บริษัทฟาสท์แทร็คป็นเอ้าท์ซอร์สดำเนินการธุรกิจด้านการจัดส่งอาหารในปี 2556 ฟาสท์แทร็คสร้างทีมของเรา พัฒนาซอฟแวร์ จัดระบบการบริหารและกระบวนการจ่ายค่าตอบแทนพิเศษ เพื่อที่จะทำให้ฟู้ดแพนด้าเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ถ้าบริษัทของคุณต้องการความสำเร็จในการดำเนินการจัดส่งที่มีความละเอียดอ่อน มีความสำคัญและเป็นใจกลางธุรกิจของคุณ เราแนะนำฟาสท์แทร็คได้เป็นอย่างดี.”

Alexander Felde

CEO, Foodpanda Thailand

การติดต่อของเรา

ที่อยู่ 116/11 ถนนสุนทรโกษา แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์ 02 710 2900
เวลาเปิดบริการ 9.00 – 17.30 น.
(วันจันทร์ ถึง วันศุกร์)